GIỚI THIỆU NGỰ THIỆN

Nhà hàng Ngự Thiện xin gởi đến Quý khách  lời chào và lời chúc sức khỏe!

Nép mình trên con đường huyết mạch của Tp.HCM; tọa lạc tại 155 Lý Tự Trọng; nơi tập trung nhiều Cao ốc, Văn Phòng, Khách sạn và Ngân Hàng …

Với khuôn viên có hơn 100 chỗ ngồi đan xen một vài phòng Vip riêng biệt được bài trí ấm cúng, thân thiện và không gian thóang đãng cùng với lối kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại hòa quyện cùng nghệ thuật ẩm thực mang đậm văn hóa truyền thống Trung Hoa. Nơi đây là một bức tranh thu nhỏ tái hiện về khung cảnh cung đình thời xưa của các đời Vua . Nhà hàng Ngự Thiện thực sự là ngôi nhà chung cho các thực khách đất Sài thành hay những du khách đến từ các nơi khác tìm về vào những ngày cuối tuần để trò chuyện cùng bạn bè, những buổi tiệc gia đình ấm cúng, những hội nghị nghiêm trang, … Hoặc sau những cuộc hành trình khám phá Thành Phố hơn 300 năm tuổi.

DCI_1133
ngu-thien-cua huynh de hap hang gunfg

Đến với Nhà hàng, Quý khách sẽ được phục vụ như Vua, ăn như Vua và tận mắt chiêm ngưỡng, chọn lựa để thưởng thức những loại Hải sản tươi sống được tuyển chọn từ nhiều vùng biển khác nhau tại Việt Nam cũng như tại các nước khác trên thế giới như Tôm Hùm Alaska, Tôm Hùm Đỏ Úc, Ốc Vòi Voi Mexico, Cá Mặt Quỷ, Tôm Mủ Ni, … Song song đó là nhiều loại Rượu, Bia cao cấp, thông dụng được nhập từ Ý, Pháp, Chile, … và các loại Rượu mạnh khác.

Ngoài ra, với đội ngũ Bếp chuyên nghiệp, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực và đội ngũ phục vụ trẻ trung, vui tính, chu đáo, nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, mong muốn và làm hài lòng quý khách.

Hãy đến và cảm nhận  sự hoàn hảo tại Nhà hàng Ngự Thiện.

Sự tinh tuý Nơi đây sẽ là cầu nối đưa thực khách sành ăn du hành về thời đại xưa, nơi mà dịch vụ rất cổ điển và món ăn là một trải nghiệm.

“ Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”